Máy Sấy Bơm Nhiệt Samsung DV90TA240AX/SV Có Ưu Nhược Điểm Gì

Hiện nay máy sấy bơm nhiệt Samsung DV90TA240AX/SV hay còn được gọi với tên máy sấy Heatpump được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua sửa dụng. Vậy Máy Sấy Bơm Nhiệt Samsung DV90TA240AX/SV Có Ưu Nhược Điểm Gì? Bạn hãy cùng Thế Giới Máy Giặt tìm hiểu nhé.

Ưu điểm của máy sấy bơm nhiệt Samsung DV90TA240AX/SV

Đặc điểm nổi bật đầu tiên của chiếc máy sấy bơm nhiệt Samsung DV90TA240AX/SV giá rẻ này là được trang bị công nghệ sấy bơm nhiệt (heatpump).

Máy sấy bơm nhiệt Samsung DV90TA240AX/SV sử dụng máy nén khí gas tạo ra nhiệt độ từ môi trường áp suất cao giúp sấy khô quần áo. Máy sấy Heatpump sử dụng gas thay vì sử dụng trở nhiệt để tạo ra các luồng không khí nóng giúp sấy quần áo nhanh hơn và bảo vệ quần áo tốt hơn.

Xem thêm: Máy sấy bơm nhiệt Heatpump là gì? có lợi ích gì?

Trong quá trình sấy, nhiệt độ sấy luôn giữ ở mức phù hợp đảm bảo không làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng của sợi vải.

Tiết kiệm điện năng lên tới 50% so với máy sấy thông thường và đã nhận được chứng nhận tiết kiệm năng lượng A+++.

Máy sấy Samsung 9kg DV90TA240AX/SV mang trên mình động cơ Digital inverter được lập trình tốc độ quay phù hợp theo từng chế độ sấy, do vậy trong quá trình sấy máy hoạt động vô cùng êm ái, bền bỉ.

Chiếc máy sấy quần áo Samsung này được trang bị tới 3 cảm biết thông minh Optimal Dry: cảm biến độ ẩm, nhiệt độ và bộ trao đổi nhiệt giúp sấy khô và đem lại độ bền cho những sợi vải hơn.

Bộ lọc xơ vải gồm 2 lớp lọc bằng thép bền bỉ, đa năng giúp lọc sạch xơ vải, bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Chế độ Wrinkle Prevent chống nhăn quần áo hiệu quả, hạn chế tình trạng nhăn và xoắn rối quần áo do đặt lâu một chỗ ở nhiệt độ cao.

Nhược điểm của máy sấy Samsung heatpump DV90TA240AX/SV

  • Dòng sản phẩm này thường có giá thành tương đối cao
  • Được sản xuất tại Trung Quốc nên chưa được nhiều người tin tưởng
  • Máy sấy bơm nhiệt có ưu điểm là giảm tiêu thụ điện năng so với máy sấy thông hơi, tuy nhiên điều này lại mất nhiều thời gian hơn để làm khô quần áo.
  • Do máy duy trì ở mức nhiệt độ thấp để bảo vệ quần áo và giảm tiêu thụ điện năng nên thời gian sấy sẽ lâu hơn.

Nhìn chung việc sử dụng một số tiền lớn để mua một chiếc máy sấy quần áo là điều vô cùng cần thiết bới nhiều lợi ích mà máy đem lại. Máy sấy giờ đầy không chỉ còn dùng trong những ngày mưa nồm ẩm mà còn sử dụng quanh năm giúp cho những người thân yêu được tận hưởng thời gian thảnh thơi, dễ chịu hơn sau 1 ngày đi làm mệt mỏi vất vả.

Hy vọng với những ưu và nhược điểm trên, bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình loại máy sấy phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng của bạn cùng gia đình nhé.

Xem thêm: Máy sấy quần áo Electrolux giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.