Máy sấy bơm nhiệt Heatpump là gì? có lợi ích gì?

Máy sấy bơm nhiệt Heatpump là sản phẩm máy sấy quần áo sử dụng khí gas tạo ra nhiệt độ trong môi trường áp suất cao, mang lại khả năng sấy khô quần áo hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. Bạn hãy cùng Thế Giới Máy Giặt tìm hiểu về công nghệ sấy này nhé.

1. Máy sấy bơm nhiệt Heatpump là gì? Nguyên lý hoạt động như thế nào?

Máy sấy bơm nhiệt Heatpump là gì?

Máy sấy bơm nhiệt Heatpump là sản phẩm máy sấy quần áo sử dụng máy nén khí gas ở môi trường áp suất cao để tạo ra không khí nóng mang đến khả năng sấy quần áo một cách vô cùng hiệu quả và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động Heatpump

Máy sấy heatpump sử dụng máy nén khí gas ở áp suất cao tạo ra lồng khí nóng thổi vào bên trong lồng sấy. Luồng khí nóng có nhiệm vụ làm bốc hơi hơi ẩm bên trong quần áo, biến thành những luồng khí nóng ẩm và được làm mát ngay tại lồng sấy.

Lúc này, hơi ẩm sẽ được ngưng tụ thành nước để đẩy lên hộp chứa phía trên, còn phần luồng khí sẽ tiếp tục tuần hoàn, được làm nóng và thổi vào lồng sấy.

2. Máy sấy bơm nhiệt Heatpump có những lợi ích gì?

Không giống với những công nghệ sấy khác, công nghệ Heatpump sử dụng máy nén (thay vì điện trở) để tạo ra nhiệt năng sấy, nên sở hữu một số điểm nổi bật sau:  

Tiết kiệm điện năng đến 50%

Vì công nghệ Heatpumb sử dụng máy nén để tạo ra luồng khí nóng, nên mang lại hiệu quả tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ. Không những thế, sản phẩm sở hữu công nghệ này được đánh giá là đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng châu Âu A+++.

Bảo vệ quần áo tối ưu

Nhờ sự kết hợp đồng điệu giữa công nghệ máy nén và bộ cảm biến nhiệt, nên việc sấy quần áo được diễn ra ở nhiệt độ phù hợp mà không làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng của sợi vải.

Phù hợp với mọi không gian

Công nghệ sấy được tích hợp nằm gọn trong máy, đồng thời hơi ẩm sau khi được ngưng tụ sẽ chứa trong hộp chứa nước mà không cần phải lắp thêm ống thông hơi, nên có độ an toàn cao, dễ dàng lắp đặt cũng như phù hợp với mọi không gian bên trong nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.