Top 5 máy giặt LG bán chạy nhất năm 2021 tại Thế Giới Máy Giặt

Hãng LG là một trong những hãng sản xuất máy giặt uy tín đến từ Hàn Quốc. Máy giặt LG được trang bị nhiều công nghệ giặt hiện đại nên được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Bạn hãy cùng Thế Giới Máy Giặt tìm hiểu top 5 máy giặt LG bán chạy nhất năm 2021 này nhé.

1. Máy giặt sấy LG Inverter 9 kg FV1409G4V

  • Đầu tiên là Máy giặt sấy LG Inverter 9 kg FV1409G4V, dòng máy giặt cửa trước được tích hợp giặt sấy 2 trong 1 với tổng khối lượng giặt 9kg và khối lượng sấy 5kg, phù hợp cho những hộ gia đình từ 3 – 5 người.
  • Công nghệ hơi nước Steam được trang bị trên chiếc máy giặt này giúp loại bỏ tác nhân gây dị ứng bám trên quần áo cũng như khử trùng hiệu quả, bảo vệ làn da tối ưu cho bạn nhờ công nghệ giặt nước nóng thẩm thấu qua từng sợi vải. Đồng thời, với công nghệ 6 chuyển động DD kết hợp công nghệ  AI giúp mô phỏng quy trình giặt giống như bàn tay con người, từ đó làm sạch quần áo hiệu quả, giảm hư tổn sợi vải.
  • Ứng dụng Smart ThinQ cũng được LG trang bị cho chiếc máy giặt này, giúp người dùng chẩn đoán và xử lý nhanh các lỗi thường gặp trên máy giặt trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó là công nghệ Inverter, giúp bạn tiết kiệm điện, nước tối đa trong mỗi chu trình giặt. Tính năng khóa trẻ em cũng được tích hợp trên chiếc máy giặt này giúp các gia đình có con nhỏ yên tâm hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.