Top 3 Máy Giặt Có Khối Lượng Giặt 9kg Có Giá Dưới 10 Triệu

Hiện nay với nhu cầu sử dụng máy giặt cao thì chiếc máy giặt có khối lượng trên 9kg nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng tối mà giá lại hạt rẻ dưới 10 triệu đang được rất nhiều người tiêu dùng chọn mua. Sau đây bạn hãy cùng với Thế Giới Máy Giặt tìm hiểu “Top 3 Máy Giặt Có Khối Lượng Giặt 9kg Có Giá Dưới 10 Triệu” nhé

Đầu tiên phải kể đến chiếc Máy giặt LG T2350VSAB inverter 10.5 kg giá rẻ chỉ 6.390.000VNĐ

Máy giặt LG T2350VSAB có thiết kế lồng đứng kết hợp với tông màu tối mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian nội thất của gia đình bạn.

Máy giặt LG T2350VSAB 10.5kg được trang bị công nghệ Smart Motion 3 cho phép máy có thể nhào lộn, quay và đảo quần áo linh hoạt, làm cho đồ giặt được trộn đều với chất giặt tẩy, góp phần loại bỏ vết bẩn nhanh chóng.

Công nghệ Smart Motion 3 còn được kết hợp với công nghệ đấm nước Punch+3, tạo ra dòng nước nhào trộn quần áo lên xuống liên tục theo phương thẳng đứng tăng hiệu quả giặt sạch quần áo.

Thứ 2 trong danh sách này là chiếc Máy giặt LG FV1410S5W inverter 10 kg giá rẻ chỉ 9.590.000VNĐ

Máy giặt LG FV1410S5W inverter 10 kg có thiết kế nhã nhặn và sang trọng với gam màu trắng cùng kiểu dáng vuông vức

Máy giặt LG giá rẻ này có khối lượng giặt lên đến 10Kg có thể đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ của gia đình có từ 5-7 thành viên.

Máy giặt LG inverter này được trang bị công nghệ 6 chuyển động mô phỏng 6 chuyển động giặt bằng tay của con người giúp giảm thiểu xoắn rồi gây hư gại cho quần áo và tăng hiệu quả giặt sạch.

Cuối danh sách này là chiếc Máy giặt Samsung WW10TP54DSB/SV inverter 10 Kg giá chỉ  9.790.000VNĐ

Với công nghệ EcoBubble độc quyền cho phép máy kích hoạt nước giặt/bột giặt với sự kết hợp giữa khí và nước, tạo thành bong bóng siêu mịn thẩm thấu vào sợi vải nhanh gấp 40 lần so với cơ chế máy giặt thông thường.

Công nghệ này dựa trên sự kết hợp của công nghệ EcoBubble làm cho bột giặt nhanh chóng thấm sâu vào quần áo, vòi xịt siêu tốc và lồng giặt xoay nhanh giúp cho quy trình giặt sẽ hoàn thành chỉ trong 39 phút.

Công nghệ giặt hơi nước Hygiene Steam sẽ thổi hơi nước ở nhiệt độ cao theo hướng từ dưới lên, len lỏi sâu vào từng sợi vải, nhờ tác dụng của hơi nước nóng mà các vết bẩn cứng đầu dễ dàng bị đánh bật.

Trên đây là Top 3 Máy Giặt Có Khối Lượng Giặt 9kg Có Giá Dưới 10 Triệu Tại Thế Giới Máy Giặt. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.