Một số tiện ích thường có trên máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo hiện đang đã là một thiết bị nên có của mỗi gia đình. Với chiếc máy sấy quần áo giúp tiết kiệm thời gian phơi quần áo mà còn chăm sóc những bộ quần áo tốt hơn. Ngoài tính năng sấy cơ bản thì chiếc máy sấy quần áo còn có nhiều tiện ích khác nữa. Bạn hãy cùng Thế Giới Máy Giặt tìm hiểu những tiện ích đấy nhé.

1. Công nghệ inverter

Hiện nay những dòng sản phẩm máy sấy hiện nay đa phần đều được trang bị công nghệ inverter. Với công nghệ Inverter này thì chiếc máy giấy hạn chế tối đa sự ma sát trong thời gian vận hành, giảm rung lắc, giảm ồn hơn những thế còn tiết kiệm điện năng hiệu quả giảm thiểu chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn.

Một số tiện ích thường có trên máy sấy quần áo

2. Úp ngược máy sấy để tiết kiệm diện tích:

Nhiều gia đình có diện tích nhỏ thì việc đặt cùng một chỗ 1 chiếc máy giặt quần áo và máy sấy quần áo bên cạnh nhau khiến không gian của gia đình bạn trở nên trật trội và bất tiện.

Chính vì vậy, thông thường máy sấy quần áo thông hơi có thể đặt úp ngược lên trên máy giặt nhằm tiết kiệm không gian diện tích cũng như giúp bạn không gặp khó khăn khi điều chỉnh máy nếu chiều cao của bạn “khiêm tốn”.

Một số tiện ích thường có trên máy sấy quần áo

3. Chế độ hẹn giờ:

Một trong những công nghệ đầu tiên mà hầu hết máy sấy quần áo nào cũng đều được trang bị đó chính là chức năng hẹn giờ sấy. Đúng như tên gọi của mình, chức năng hẹn giờ sấy cho phép người dùng cài đặt sẵn thời gian vận hành cho máy sấy. Khi đến thời gian cài đặt, máy sẽ tự hoạt động mà không cần phải thao tác thêm.

Trong khoảng thời gian chờ máy sấy quần áo, người dùng có thể tự do làm những công việc khác mà không còn phải lo lắng gì cả.

Một số tiện ích thường có trên máy sấy quần áo

4. Công nghệ sấy đồ len:

Đồ len là một dạng trang phục đặc biệt có giá thành khá cao và lâu khô. Nếu phơi trực tiếp dưới ánh nắng quá lâu thì sẽ khiến đồ nhanh chóng bị hư hỏng, và nếu giặt đồ len vào những ngày mưa, thiếu nắng thì thật sự là “thảm họa” vì đồ sẽ không khô được, thậm chí còn có mùi khó chịu.

Để giải quyết vấn đề trên, đa số máy sấy quần áo đời mới sẽ được tích hợp thêm chương trình sấy đồ len vô cùng đặc biệt. Với chương trình này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy sấy quần áo để làm khô đồ len mà không phải lo lắng món đồ đắt đỏ của bạn bị hư hỏng. 

Một số tiện ích thường có trên máy sấy quần áo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.