Máy giặt thông minh là gì?

Máy giặt thông minh hay còn được gọi là loại máy giặt được tích hợp thêm công nghệ kết nối điều khiển qua Internet. Bạn hãy cùng Thế Giới Máy Giặt tìm hiểu máy giăt thông minh là gì? có những tính năng gì?

Máy giặt thông minh là gì?

1. Máy giặt thông minh là gì?

Máy giặt thông minh là dòng máy giặt sở hữu khả năng kết nối các thiết bị thông minh thông qua kết nối đường dây mạng hoặc wifi trong nhà.

Máy giặt thông minh có cách thức hoạt động khác với các dòng máy giặt khác, điểm khác biệt lớn nhất đó là máy sẽ có chức năng thông báo tự động báo đến điện thoại người dùng với nhiều mục đích khác nhau. 

Nhiều tiện ích được tích hợp trên máy giặt thông minh như màn hình cảm ứng, tùy chỉnh chế độ giặt, đặc biệt là khả năng kết nối wifi. 

Máy giặt thông minh là gì?

2. Một số chức năng nổi bật của máy giặt thông minh

Điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh

Với khả năng điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh giúp người dùng dễ dàng quan sát, theo dõi và điều khiển hoạt động của máy giặt từ xa.

Bên cạnh đó, với tính năng này, người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian giặt đồ. Hoặc khi ra ngoài mà quên tắt máy thì bạn có thể dễ dàng bật app và tắt máy vô cùng tiện lợi. 

Máy giặt thông minh là gì?

Tự động cân chỉnh lượng nước giặt xả

Thêm vào đó, dòng máy giặt thông minh được trang bị khả năng tự động cân chỉnh lượng nước giặt xả theo khối lượng quần áo cho hiệu quả giặt sạch tối ưu hơn. 

Máy giặt thông minh là gì?

Thông báo cho người dùng khi đã giặt xong

Sau khi máy đã hoàn tất việc giặt thì máy sẽ tự động gửi thông báo cho người dùng. Do đó, bạn không cần phải chờ đợi khi nào máy giặt xong như trước mà giờ đã có máy thông báo đến điện thoại vô cùng hiện đại và tiện lợi. 

Máy giặt thông minh là gì?

Giảm rung lắc và tiếng ồn hiệu quả

Nhờ sử dụng động cơ truyền động trực tiếp, trong quá trình hoạt động của máy, bạn sẽ không bị làm phiền bởi việc rung lắc cũng như tiếng ồn gây cảm giác khó chịu như các dòng máy khác.

Máy giặt thông minh là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.