Công nghệ AutoDose trên máy giặt Electrolux là gì?

Hãng sản xuất máy giặt Electrolux đã cho ra mắt công nghệ AutoDose nhằm đem lại hiệu quả giặt sạch quần áo tối ưu nhất cho người sử dung. Vậy công nghệ AutoDose là gì? Bạn hãy cùng Thế Giới Máy Giặt tìm hiểu nhé.

1. Công nghệ AutoDose là gì?

Khi sử dụng máy giặt, nếu bạn cho quá nhiều chất giặt tẩy có thể gây hại tới quần áo, tạo ra các vết sờn rách theo thời gian và còn gây lãng phí.

Còn nếu bạn cho ít chất giặt tẩy hơn lượng cần thiết thì quần áo sẽ không được giặt sạch, vì vậy công nghệ AutoDose ra đời nhằm khắc phục hạn chế này.

Công nghệ AutoDose trên máy giặt Electrolux là gì

AutoDose là một trong những công nghệ hiện đại được tích hợp trên các máy giặt Electrolux cao cấp với mục đích chính là giúp phân bổ lượng nước giặt và nước xả cần thiết.

Thiết bị này được trang bị hệ thống định lượng tự động cho phép phân bổ đúng lượng chất giặt tẩy và nước xả cần thiết cho chu trình được chọn, dựa trên trọng lượng quần áo cần giặt, đảm bảo quần áo không những sạch sẽ mà còn bền lâu hơn.

Công nghệ AutoDose trên máy giặt Electrolux là gì

2. Lợi ích của công nghệ AutoDose

Lưu giữ màu quần áo bền lâu

Nhờ khả năng phân bổ chính xác lượng nước giặt và nước xả cần thiết cho mỗi lần giặt mà AutoDose giúp cho quần áo được bền màutránh hư tổn sợi vải, hạn chế bị sờn, rách do ảnh hưởng của lượng chất giặt tẩy dư thừa.

Công nghệ AutoDose trên máy giặt Electrolux là gì

Tiết kiệm chất giặt tẩy và chi phí cho gia đình hiệu quả

Với công nghệ AutoDose, bạn chỉ cần đổ đầy lượng nước giặt và nước xả vào mỗi ô là có thể giặt tối đa được đến 20 lần giặt.

Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chất giặt tẩy, giảm chi phí đáng kể trong việc giặt giũ hằng tháng của gia đình bạn.

Công nghệ AutoDose trên máy giặt Electrolux là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.