Công nghệ 6 Motion DD trên máy giặt LG là gì? có lợi ích gì?

Công nghệ giặt 6 Motion DD là công nghệ giặt độc quyền của hãng LG do hãng LG phát triển được trang bị trên nhiều dòng sản phẩm máy giặt LG. Vậy công nghệ giặt 6 Motion DD là gì? có những lợi ích gì? Bạn hãy cùng Thế Giới Máy Giặt tìm hiểu nhé.

Công nghệ 6 Motion DD là gì?

Công nghệ 6 Motion DD là công nghệ giặt 6 chuyển động của hãng LG phát triển kết hợp với động cơ truyền động trực tiếp inverter có thể điều khiển tốc độ quay của lồng giặt một cách linh hoạt mang đến những chuyển động giặt mô phỏng giống với khi ta giặt bằng tay nhất.

Những dòng sản phẩm đời cũ không được trang bị công nghệ giặt 6 chuyển đông, khi giặt xong quần áo thường xoắn rối chặt vào nhau gây hư hại quần áo. Còn đối với máy giặt được trang bị công nghệ 6 Motion DD tiên tiến này mô phỏng những đông tác khi ta giặt tay giảm thiểu tối đa quần áo bị xoắn rối tránh hư hỏng quần áo.

6 chuyển động của công nghệ 6 Motion DD

Công nghệ giặt 6 Motion (6 chuyển động): Tumbling, Scub, Filtration, Rolling, Stepping, Swing.

1. Tumbiling (Nhào lộn)

Chức năng này giúp cho quần áo không bị xoắn chặt vào nhau. Nó hoạt động dựa theo công thức: Lồng giặt quay trái- dừng- quay phải với tốc độ 70 đến 80 vòng/ phút

2. Scub (Chà xát)

Chức năng này giúp đánh bật vết bẩn một cách hiệu quả. Ở chế độ này lồng giặt sẽ lắc trái, lắc phải để quần áo ma sát tối đa với thành lồng giặt giúp đánh bật vết bẩn hiệu quả.

3. Filtration (Nén)

Chức năng này giúp quần áo được giặt một cách thẩm thấu hơn, giúp sạch hơn vượt trội. Chế độ giặt này hoạt động dựa trên việc lồng giặt sẽ quay tròn và nén quần áo vào thành lồng giặt cho quần áo sẽ được sạch hơn. Chế độ này lồng giặt quay với tốc độ khoảng 108 vòng/ phút.

4. Rolling (Quay)

Chức năng này giúp giảm đến tối ưu tiếng ồn do quần áo đập vào lồng giặt tạo thành. Chuyển động giặt được hình thành nhờ vào sử dụng lực ma sát giữa quần áo và lồng giặt.

5. Stepping (Đập)

Chức năng này hoạt động nhằm giúp quần áo chống bị nhàu. Chuyển động giặt được hoạt động dựa trên nguyên tắc quay 180 độ đưa quần áo lên đến nơi cao nhất rồi dừng lại cho quần áo rơi tự do xuống.

6. Swing (Đảo)

Chức năng này hoạt động nhằm bảo vệ quần áo của bạn trong khi giặt. Nó áp dụng trong chương trình đồ giặt len, lụa hay sợi tinh xảo. Nó góp phần bảo vệ quần áo mỏng bằng những chuyển động nhẹ nhàng trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.