Có nên mua máy sấy quần áo cũ không? Ưu nhược điểm là gì?

Mua máy sấy quần áo cũ là một trong những đắn đo và quan tâm của nhiều người tiêu dùng có thu nhập hạn chế. Vậy có nên mua máy sấy quần áo cũ không? ưu và nhược điểm của khi mya máy sấy quần áo cũ là gì? bạn hãy cùng Thế Giới Máy Giặt tìm hiểu nhé.

1. Máy sấy quần áo cũ, trưng bày, đổi trả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện dòng sản phẩm máy sấy quần áo cũ, hàng trưng bày và hàng đổi trả tại cửa hàng và siêu thị. Những mặt hàng này vẫn đảm bảo là hàng chính hãng và được bảo hành theo quy định của hãng. Bạn có thể tìm mua với mức giá rẻ hơn nhiều so với giá của máy mới.

Có nên mua máy sấy quần áo cũ không? Ưu nhược điểm là gì?

Máy sấy quần áo cũ là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng đã được kiểm tra và sửa chữa trước khi được bán lại cho khách hàng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Máy sấy quần áo trưng bày là những sản phẩm được trưng bày tại các cửa hàng, siêu thị để khách hàng thấy và cảm nhận được sản phẩm ngoài thực tế.

Máy sấy quần áo đổi trả là những sản phẩm khách hàng mua tại cửa hàng, siêu thị nhưng ko ưng ứng ý và đc trả lại cửa hàng hoặc do lỗi của nhà sản xuất và đã được hãng xử lý triệt để.

2 Lợi ích khi mua máy sấy quần áo cũ

Lợi ích dễ thấy nhất chính là bạn có thể mua với giá cả rất phải chăng. Chỉ với số tiền bỏ ra rẻ hơn khoảng 20 – 50%, bạn đã có cơ hội sở hữu một máy sấy quần áo cao cấp, chất lượng tốt không thua kém gì những sản phẩm mới cùng loại.

Có nên mua máy sấy quần áo cũ không? Ưu nhược điểm là gì?

Nếu bạn chỉ cần sản phẩm đảm bảo sử dụng tốt, không quan trọng nhiều về hình thức, không quan trọng sản phẩm trưng bày hay đã có người sử dụng thì các loại máy sấy quần áo cũ, trưng bày này rất phù hợp với bạn.

3 Nhược điểm của máy sấy quần áo cũ

Không đảm bảo được chất lượng

Máy sấy quần áo cũ thường đã được sử dụng qua trong 1 thời gian dài thì bộ bền của mạch điện cũng như các linh kiện bên trong máy đã bị giảm đi đáng kể. Với các thiết bị điện tử đã qua sử dụng thì vấn đề chất lượng này không quá xa lạ.

Có nên mua máy sấy quần áo cũ không? Ưu nhược điểm là gì?

Các tính năng bị hạn chế

Tính năng lội thời những dòng sản phẩm máy sấy cũ thường không được trang bị nhiều công nghệ mới giúp nâng cao chất lượng sản phẩm. Những dòng máy sấy quần áo cũ thường được sản xuất từ nhiều năm trước nên sẽ bị hạn chế về tình năng và vông nghệ sấy hơn những dòng sản phẩm máy sấy mới.

Có nên mua máy sấy quần áo cũ không? Ưu nhược điểm là gì?

Phát sinh thêm chi phí sửa chữa

Khi mua phải máy sấy quần áo cũ kém chất lượng sẽ gặp phải những trục trặc, hỏng hóc trong quá trình vận hành. Và một khi máy bị hỏng, bạn sẽ phải tốn thêm chi phí sửa chữa. Một số máy nếu quá cũ thì còn xảy ra trường hợp không có linh kiện để thay thế.

Có nên mua máy sấy quần áo cũ không? Ưu nhược điểm là gì?

4. Có nên mua máy sấy quần áo cũ không?

Mua máy sấy quần áo cũ là một lựa chọn không tồi khi bạn có tài chính hạn hẹp. Tuy nhiên, bạn phải xác định được chất lượng, nguồn gốc sản phẩm một cách chắc chắn còn không thì không nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Có nên mua máy sấy quần áo cũ không? Ưu nhược điểm là gì?

Bạn nên cân nhắc những lưu ý sau khi đi mua máy sấy quần áo:

  • Trước khi mua hãy kiểm tra kỹ các bộ phận của máy sấy quần áo.
  • Chỉ nên chọn những địa điểm bán uy tín, được nhiều người tin tưởng để chọn mua.
  • Chọn mua máy sấy quần áo đổi trả ở các siêu thị điện máy nếu bạn muốn sở hữu máy sấy quần áo còn tốt mà giá rẻ.
  • Mời người thân hay bạn bè có kinh nghiệm chọn mua máy sấy quần áo cũ đi cùng để giúp kiểm tra máy cũng như có sự tư vấn tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.