3 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Chọn Mua Máy Giặt Lồng Đứng LG

Hiện nay máy giặt lồng đứng LG được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua, bới thiết kế sang trọng cùng với nhiều công nghệ giặt hiện đại nhất. Bạn hãy cùng Thế Giới Máy Giặt tìm hiểu 3 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Chọn Mua Máy Giặt Lồng Đứng LG nhé.

1. Thiết kế sang trọng và hiện đại

  • Máy giặt lồng đứng LG có thiết kế hiện đại kết hợp với nhiều tông màu như trắng, xám hoặc đen mang đến vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp cho không gian nội thất của gia đình bạn.
  • máy giặt  LG có bảng thao tác đơn giản và các nút bấm tiện lợi là một ưu điểm lớn, thiết kế đơn giản giúp nó được dễ dàng sử dụng ngay cả đối với người lớn tuổi.

2. Công nghệ Smart Inverter giúp tiết kiệm điện tối ưu

  • Máy giặt LG lồng đứng được trang bị công nghệ Smart inverter có thể điều chỉnh tốc độ quay của động cơ giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo khả năng giặt sạch cao.
  • Ngoài ra, công nghệ này còn tiết kiệm năng lượng tuyệt vời, chỉ tiêu thụ 67Wh cho mỗi giờ giặt, khả năng tiết kiệm năng lượng đạt 36%, được VDE thử nghiệm vào tháng 4/2017.

3. Chức năng chẩn đoán lỗi thông minh qua điện thoại vô cùng tiện lợi

  • Máy giặt mới nhất, máy giặt lồng đứng của LG, được tích hợp tính năng tự chẩn đoán thông minh Smart Diagnosis, cho phép người dùng dễ dàng xác định các lỗi đơn giản.
  • Đặc biệt nếu bạn gặp sự cố trong quá trình sử dụng mà chưa liên hệ được với nhân viên kỹ thuật thì chỉ cần mang theo smartphone và đến gần máy giặt. Lúc này, thiết bị sẽ chẩn đoán, phân tích kết quả của sự cố và gửi ngay đến ứng dụng của điện thoại.
  • Nhờ khả năng chẩn đoán thông minh, khách hàng không còn phải gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt thường xuyên hoặc đưa đến trung tâm bảo hành, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

  • Ở một số dòng máy giặt lồng đứng của LG còn được tích hợp tính năng SmartThinQ ™. Với công nghệ SmartThinQ ™, bạn có thể vận hành hoặc giám sát máy giặt của mình mọi lúc, mọi nơi, theo dõi mức tiêu thụ năng lượng và thêm các chu trình giặt hoàn chỉnh với ứng dụng được hãng phát triển độc lập dành cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.